_chitiet

  • Sâm củ tẩm mật ong KGS 300g

  • Giá: 1,600,000 VNĐ

  • Thêm Vào Giỏ Hàng
  • với công dụng tăng cường sức khỏe, phục hồi cơ thể dùng trong những trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ….đặc biệt phù hợp với người lao lực chịu nhiều áp lực, stress, căng thẳng kéo dài.

SÂM CỦ TẨM MẬT ONG KGS 300G

Kết hợp dược tính từ 2 thành phần rất tốt tự nhiên từ nhân sâm 6 năm và mật ong nguyên chất, đem lại hương vị hoà quyện giữa mật ong và nhân sâm rất thơm, hồng sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholestorol, chống lão hóa, tăng tuổi thọ… làm cho tinh thần tỉnh táo, phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, người vừa trải qua phẫu thuật. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách:  Hộp 300g

Thành phần: Mật ong, nhân sâm nguyên chất. 

sâm củ tẩm mật ong

Công dụng nhân sâm củ ngâm mật ong 

- Đối với phụ nữ: sâm ngâm mật ong hàn quốc nếu được sử dụng kiên trì sẽ giúp các chị em làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, từ đó kéo dài tuổi thanh xuân và gia tăng tuổi thọ; đồng thời sản phẩm này cũng cung cấp cho cơ thể nhiều protein và vitamin C và có khả năng tăng cường suất làm việc.

- Đối với đàn ông: nhất là đàn ông trên 40 tuổi giúp tăng cường sinh lý, điều hòa hoạt động tim mạch, nâng cao hiệu quả trí tuệ hoạt động trí não và các hoạt động lao động chân tay.

- Đối với trẻ nhỏ: vừa hỗ trợ nâng cao sức đề kháng chống lại nhiều bệnh tật, vừa kích thích trẻ ăn uống ngon miệng, ngủ kỹ và tăng khả năng ham muốn, vui chơi đẻ phát triển một cách toàn diện hơn. không những thế, hồng sâm cùng với mật ong rất tốt đối với hệ tiêu hóa và giúp nâng cao sức khỏe, trí não của trẻ.

- Với người mới ốm dậy khi thể trạng còn yếu thì sâm tẩm mật ong hàn quốc có khả năng hỗ trợ cơ thể phục hồi các chức năng quan trọng, dông thời bổ sung nhiều chất dinh dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

_sanphamkhac

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký nhận thông tin & không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi mới nhất.

Facebook chat